CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIÊN LONG NHẬP KHẨU, SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI HẠT NHỰA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Hotline: (08)22 530 559-0908851127

CÔNG NGHỆ LÀM TÚI ZIPPER

CÔNG NGHỆ LÀM TÚI ZIPPER

Vậy để sản xuất túi zip phải trải qua các công đoạn nào? Trong bài viết này KIÊN LONG Plastic sẽ chia sẻ để các bạn nắm rõ được. Hãy bắt đầu cùng tìm hiểu nào.

>>> Xem thêm: Công dụng của túi zipper trong cuộc sống

Nói chung, quy trình sản xuất túi zipper gần tương tự như quy trình sản xuất túi bóng thông thường. Cũng bao gồm các bước cơ bản sau:

1. Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất túi zipper:

Giống như túi bóng, túi zipper cũng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE (PolyEthylene). Vì vậy nguyên liệu chủ đạo trong quá trình sản xuất túi Zip chính là hạt nhựa PE. Đối với những loại túi zip trong suốt chỉ cần dùng hạt nhựa PE thông thường. Trong trường hợp đơn hàng sản xuất có yêu cầu đặc biệt về màu sắc của túi zipper thì tại bước này hạt nhựa màu sẽ được pha trộn luôn theo tỷ lệ phù hợp để thành phẩm ra được túi có màu sắc đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài nguyên liệu chính thì cũng cần có thêm 1 số chất phụ gia khác

2. Thổi màng, ép túi zip giá rẻ

Tương tự với túi ni lông, bước 2 trong quá trình sản xuất túi zipper chính là giai đoạn thổi màng và ép túi. Trên máy sản xuất túi zip, nẹp miết của túi sẽ được thổi cùng lúc với phần thân túi. Nẹp túi zipper là bộ phận vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng của túi zipper sau khi được làm ra. Với kỹ thuật tiên tiến và chính xác tại dây chuyền sản xuất của túi zipper, bộ phận nẹp miết của túi được thổi với độ chính xác tuyệt đối.
Khác với quy trình thổi màng túi nilon, nẹp miệng túi zipper được thổi luôn và nằm ở phía cạnh của cuộn màng được thổi ra.

3. In túi zipper

Sau khi có được cuộn màng túi zipper, chúng được đưa sang máy in. Túi zipper được in chủ yếu bằng 2 cách: in lưới và in trục ống đồng. Tại Công ty chúng tôi, túi zipper chủ yếu được in bằng phương pháp in máy (in trục).

4. Cắt túi zipper

Trải qua các bước trên, cuộn màng zipper được đưa vào máy cắt. Túi zip giá rẻ được cắt và hàn cạnh cùng 1 lúc bằng phương pháp cắt nhiệt. Điều chỉnh nhiệt độ của dao cắt cũng rất quan trọng, nếu nhiệt độ quá cao, cạnh túi zipper có thể bị cháy, nhăn, gây xấu xí, mất thẩm mỹ cho túi zipper.

5. Kiểm tra, đóng gói túi zipper và giao hàng.

Túi zip thành phẩm sẽ được kiểm tra xác suất. Nếu được đánh giá đạt thì sẽ được bộ phận đóng gói, chuẩn bị giao hàng và hoàn tất khâu sản xuất.

Tính chât và Công dụng hữu ích của túi zipper | XƯỞNG BĂNG KEO, CÔNG TY SẢN  XUẤT BĂNG DÍNH, MÀNG PE, MÀNG QUẤN CÔNG NGHIỆP, CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO,

Có phải bạn đang muốn tìm mua và đặt in túi zip giá rẻ hay không?

Đừng lo lắng bởi Công ty Nhựa Kiên Long là đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất ngành nhựa, Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, cập nhật những công nghệ sản xuất túi nilon, túi zipper hiện đại nhất. Là địa chỉ sản xuất túi zip giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Với hơn 5000 doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Nhựa Kiên Long vậy tại sao bạn còn chần chừ?

Mọi thông tin đặt mua xin vui lòng liên hệ theo:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIÊN LONG

HỘI SỞ: FINIX TOWER:  308/4D Lê Văn Quới, F.BHHA, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08)22 530 559-0908851127

Email : cskh@kienlongcorp.vn;sales@kienlongcorp.vn

Website : www.kienlongcorp.vn 

 

Bài viết liên quan