CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIÊN LONG NHẬP KHẨU, SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI HẠT NHỰA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Hotline: (08)22 530 559-0908851127

DỊCH VỤ BAO BÌ

DỊCH VỤ BAO BÌ

Ngày nay, vấn đề môi trường đã trở thành một trong những vấn đề nóng trên toàn cầu. Xu hướng bao bì xanh trong ngành công nghiệp bao bì là một hướng đi mới thân thiện hơn với môi trường.

Bao bì và nhựa là hai trong số nhiều nguyên nhân khiến cho môi trường trở nên ô nhiễm do khả năng phân hủy thấp. Vì vậy, ngày nay, lựa chọn giải pháp sản xuất bao bì an toàn và thân thiện với môi trường với xu hướng bao bì xanh là điều mà các công ty sản xuất bao bì hướng tới.


Xu hướng bao bì xanh là một trong những xu hướng nổi bật trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Vậy xu hướng bao bì xanh là gì, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Sản xuất bao bì an toàn môi trường cũng là cách giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Bao bì carton được sản xuất từ chất liệu giấy đã qua sử dụng, bất cứ ai cũng biết rằng việc lấy nguyên liệu là giấy tái chế, đây là biện pháp hữu ích nhất cải thiện môi trường tự nhiên tránh bị ô nhiễm. Đây vừa là bao bì bảo vệ an toàn thực phẩm, vừa là loại bao bì bảo vệ môi trường rất tốt, được ứng dụng công nghệ sản xuất xanh tiên tiến hiện đại. 

 

 

Ngành nghề kinh doanh

Bao PP Dệt

Túi Nilon PE, Túi PP, Túi HDPE,.

Bao Container, Bao Jumbo, Bao Bigbag

Bao Bì Màng Ghép, Bao Bì Màng Phức Hợp

Sản phẩm dịch vụ

 

Bao bigbang dệt

Bao BOPP dệt

Bao dệt BOPP

Bao dệt ghép màng BOPP

Bao dệt PP

Bao jumbo dệt

Bao PP dệt 1 mặt

Bao PP dệt có quai

Bao PP dệt đựng nông sản

Bao PP dệt đựng phân bón

Bao PP dệt đựng thức ăn thủy sản.

 


 

 

 

Bao PP dệt

Bao PP GM MCPP

Sản xuất bao PP dệt

Túi HDPE

Túi LDPE ghép màng BOPP

Túi LDPE ghép màng PA

Túi LDPE

Túi nilon LLDPE

Bài viết liên quan